Giới thiệu

 

MAYCHIEU4K.COM - Là Website bán hàng chính thực của HDRADIO VIỆT NAM, Mọi sản phẩm được bán trên website đều được hưởng chế độ bảo hành VIP của HDRADIO VIỆT NAM, quý khách hàng khi mua hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như quá trình bảo hành.

 

HDradio Việt Nam là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt phòng chiếu phim 3D-HD tại gia và kinh doanh khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.Với 8 năm kinh nghiệm lắp đặt hàng trăm Phòng chiếu Phim,HDradio tự hào là công ty có tuổi đời lâu nhất cùng kỹ năng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Trong thời buổi hiện đại, đời sống vật chất và khả năng tài chính ngày càng được nâng cao thì việc có trong nhà một phòng chiếu phim riêng không phải là điều gì đó quá xa xỉ. Nó cũng không khác lắm so với việc rất nhiều các gia đình ở Việt Nam hiện nay xây riêng cho nhà mình một phòng Karaoke. Nếu sắm đầy đủ nội thất và thiết bị cần thiết thì có thể kết hợp phòng Karaoke và phòng chiếu phim gia đình làm một.

HDradio Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp toàn diện cho các dự án phòng chiếu phim 3D-HD tại gia. Từ khâu tư vấn ban đầu, thiết kế hoàn thiện đến thi công và cung cấp lắp đặt thiết bị.

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra phương án phù hợp với mọi nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Dù đó là không gian nhỏ hẹp kết hợp với phòng ngủ hay phòng giải trí biệt lập, chúng tôi đều đảm bảo có thể biến thành một phòng chiếu phim 3D thực thụ với một mức đầu tư thấp nhất. Hãy nói với chúng tôi ước mơ của bạn và chúng tôi sẽ cùng bạn biến giấc mơ đó thành sự thật.

Tư vấn

Mỗi dự án phòng chiếu phim 3D tại gia của chúng tôi đều bắt đầu bằng khâu tư vấn. Bởi chúng tôi ý thức được rằng sự tư vấn đầy đủ và chính xác sẽ giúp cho khách hàng có được một đầu tư đúng hướng và hiệu quả. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe để có thể đưa ra những phương án thỏa mãn tốt nhất mong muốn cũng như kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về xử lý âm học, thiết kế kiến trúc, lắp đặt thiết bị, luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

"Tôi có thể dùng loại loa nào? Thế nào là một chiếc máy chiếu tốt?", "Làm thế nào để một phòng chiếu phim của tôi trông như một căn phòng Roman cổ đại?", "Tôi thuộc mạng thủy, vậy thì một căn phòng như thế nào sẽ hợp với tôi?"… Hãy bắt đầu với chúng tôi bằng những câu hỏi và kết thúc bằng một dự án tuyệt vời.

Giới thiệu HDradio Việt nam

Thiết kế

Chúng tôi không muốn tạo ra một căn phòng với đầy rẫy những thiết bị, dây nhợ và ổ cắm. Tính thẩm mỹ và sự hiệu quả về âm học luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng một không gian đẹp, nơi bạn muốn cùng với gia đình, bạn bè trải qua nhưng giờ phút giải trí tuyệt vời. Một căn phòng được thiết kế tốt đem đến hiệu quả trình chiếu nhiều hơn bất kì một thiết bị nào khác trong phòng chiếu phim 3D tại gia. Bởi đó là sự kết hợp hài hòa giữa thiết bị, nội thất, âm học, ánh sáng. Giúp cho mọi thiết bị phát huy hết khả năng của mình.

Những ý tưởng ban đầu sẽ được chuyển tải thành những bản vẽ concept 3D. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi chăm chút tỷ mỷ đến từng chi tiết nhỏ nhất giúp khách hàng có được một cái nhìn chính xác nhất về phòng chiếu phim 3D tương lai của mình. Và khi quý khách đã hài lòng, chúng tôi sẽ cung cấp những bản vẽ kỹ thuật CAD giúp cho công đoạn thi công hoàn thiện có thể được thực hiện không chỉ bởi chúng tôi mà còn với bất kì nhà thầu xây dựng nào khác.

 

Giới thiệu HDradio Việt Nam

 

Thi công

Chúng tôi có trong tay đội ngũ thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị chuyên biệt. Với kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình phòng chiếu phim 3D lớn nhỏ, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể làm chủ tất cả công nghệ và thiết bị trong dự án của mình.

Mỗi công đoạn như xử lý từ cách âm sàn, trần, tường, xử lý âm học phòng, đến đi dây thiết bị, kiểm soát ánh sáng, lắp đặt thiết bị, hoàn thiệt mỹ thuật… Đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp nhất nhằm tạo ra một phòng chiếu phim 3D tốt nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến sự hoàn hảo, bởi sự hài lòng của quý khách là yếu tố sống còn đối với chúng tôi.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ PHÒNG DEMO CINEMA TẠI SHOWROOM HDRADIO.VN

Mẫu phòng chiếu phim Demo tại Showroom HDRADIO.VN

Màn chiếu 4K 120inch - Cho hình ảnh sắc hét hơn cả TIVI

Mẫu phòng chiếu phim Demo tại Showroom HDRADIO.VN

Hệ thống tường tiêu âm kết hợp tấm gỗ tán âm cao cấp

Khu vực bày máy chiếu Demo

Khu vực để sẵn các loại Máy để chiều thử khi cần thiết

Phía sau nhìn rõ 2 Loa xem phim cao cấp và Loa Karaoke

Phía sau nhìn rõ hệ thống Loa Karaoke & Loa xem phim riêng biệt

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ PHÒNG DEMO KARAOKE TẠI SHOWROOM HDRADIO.VN

Kệ bày loa karaoke

Bao gồm đây đủ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: BMB - JBL - AAD - Wharfedale - Đầu Karaoke Việt KTV - Amply Jarguar - Công Suất Wharfedale

Căn chỉnh âm thanh

Chuyên viên kỹ thuật test thử âm thanh

Hệ thống tiêu âm cao cấp, giúp cho âm thanh hay hơn.

Trên trần nhà với vô số các loại loa.