Giá bán: Liên hệ
 • Còn hàng
doi-tra.png
bg_product_why

thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu
 • Nhập khẩu
 • Phân phối
 • Xuất xứ
 • Sản xuất tại
 • Bảo hành
 • Tình trạng HH
 • Đơn vị tính
 • Màu sắc
 • Tồn kho

Liên hệ

 • Phòng Phim 0917.000.914
 • Máy chiếu Mini 0964.003.668
 • Máy chiếu 3D 0945.538.386

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Máy chiếu 4K BenQ W1700M là máy chiếu gia đình hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi trội như độ phân giải pixel 4K UHD 8.3M cho hình ảnh chân thực, sống động đến từng chi tiết. Cùng với đó là công nghệ CinematicColor cho màu sắc chính xác, nâng cao sự thích thú của bạn với trải nghiệm xem phim chân thực, bảo vệ hoàn hảo tầm nhìn điện ảnh của đạo diễn. Ngoài ra, chất lượng video siêu thực với HDR10 / HLG được tối ưu hóa cho máy chiếu, 100% Rec.709 với bánh xe màu RGBRGB được tối ưu hóa mang đến trải nghiệm xem phim ấn tượng cùng những giờ phút thư giãn chất lượng và tuyệt vời ngay tại nhà.

 

Đánh giá Máy chiếu 4K BenQ W1700M với nhiều ưu điểm nổi bật đáng chú ý

CinIALColor ™ cho màu sắc đẹp mắt, sống động

Tăng cường màu sắc tối ưu cho chất lượng hình ảnh chính xác, công nghệ CinematicColor ™ mang lại độ chính xác màu HDTV Rec.709, công nghệ bánh xe màu RGBRGB và tỷ lệ tương phản ANSI bản địa cao để đảm bảo hiệu suất hình ảnh đáng kinh ngạc với hình ảnh sắc nét và chi tiết sắc nét để thưởng thức rạp chiếu phim tại nhà của bạn.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-1

 

Chỉ có màu sắc trung thực truyền đạt cảm giác sâu sắc 

Màu sắc chân thực gợi lên cảm giác đau buồn, vui vẻ, lãng mạn và hồi hộp bằng cách giữ nguyên hình ảnh gốc với màu sắc trung thực nhất và mang lại cảm xúc sâu sắc nhất cho người xem. Công nghệ CinematicColor ™ giúp cung cấp độ phủ màu tiêu chuẩn HDTV cho Rec.709 thống nhất màu sắc hoàn hảo. Gam màu rộng DCI-P3 cùng sự khác biệt về màu sắc dưới 3 để tái tạo màu sắc chân thực của phim Hollywood.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-2

 

Độ chính xác của nhà máy được hiệu chuẩn

Sử dụng các công cụ và phần mềm đặc biệt, W1700M được kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ màu D65 chính xác, gamma, mức độ đen, mức độ trắng, màu xám trung tính, theo dõi màu RGBCMY, màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và đầu ra dựa trên ITU-R Rec.709. Tất cả dữ liệu từ nhiều giao diện được biên soạn cho các báo cáo hiệu chuẩn nhà máy riêng lẻ.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-3

 

Không gian màu Rec.709

Rec. 709 sử dụng màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương cụ thể và đèn chiếu sáng D65 (6500k) cho điểm trắng để xây dựng không gian màu chuẩn hóa và tái tạo gam màu chính xác và thang độ xám.

Không gian màu DCI-P3

DCI-P3 là không gian màu RGB phổ biến để chiếu phim kỹ thuật số từ ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ. Thường được gọi là "gam rộng", phạm vi của DCI-P3 lớn hơn 26% so với sRGB / Rec.709. DCI-P3 dự kiến ​​sẽ được áp dụng trong các hệ thống truyền hình và rạp chiếu phim tại nhà như một bước tiến tới thực hiện Rec rộng hơn đáng kể. 

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-25

 

D65: Đèn chiếu sáng ban ngày tiêu chuẩn

Được sử dụng bởi Rec. 709 là điểm trắng của nó, Illuminant D65 là một tiêu chuẩn thường được sử dụng theo định nghĩa của Ủy ban Chiếu sáng Quốc tế (CIE) để thể hiện ánh sáng ban ngày trung bình với nhiệt độ màu tương quan khoảng 6500 K.

 

Công nghệ nguồn sáng hàng đầu với phân tích dạng sóng

Cảm giác đến từ thực tế. Công nghệ CinematicColor ™ cho phép tái tạo màu sắc tinh khiết nhất, bỏ qua các chi tiết phần cứng liên quan đến hình ảnh. BenQ R & D sử dụng công nghệ nguồn sáng hàng đầu mới với phân tích dạng sóng nghiêm ngặt để đảm bảo nhiệt độ màu của ánh sáng chiếu chính xác tái tạo màu sắc cuối cùng của Rec. Gam màu 709. 

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-4

 

Không tràn ánh sáng với cấu trúc cơ học quang học BenQ

Ánh sáng có thể tạo thành hình ảnh đẹp, nhưng cũng có thể làm hỏng màu sắc. Để kiểm soát ánh sáng chính xác, BenQ R & D đã loại bỏ tràn ánh sáng chiếu cho hiệu ứng Đen đen hoàn toàn để đạt được độ tương phản ANSI tốt hơn và hình ảnh 3D phân lớp sâu. Đảm bảo tất cả ánh sáng từ nguồn tới chip DMD và ống kính chiếu, cấu trúc quang cơ học của chúng tôi sử dụng sơn mờ chịu nhiệt đặc biệt và ống kính được đánh bóng tỉ mỉ để đáp ứng Rec. Yêu cầu gam màu 709

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-5

 

Huyền thoại về độ tương phản cao

Khi xem phim chiếu, nhận thức tương phản là hiệu ứng được tạo ra bởi một loạt các khung đơn. ANSI Intra-Image Tương phản đánh giá hiệu quả hơn độ tương phản của một loạt hình ảnh thay vì tỷ lệ tương phản FOFO thông thường. Do không chắc là màn hình sẽ chuyển từ toàn màu đen sang toàn màu trắng khi xem bình thường, một máy chiếu có độ tương phản ANSI cao sẽ mang lại độ sâu trường ảnh và hiệu ứng 3D vượt trội.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-6

 

Bánh xe màu RGBRGB

Trong tất cả các thành phần máy chiếu DLP, bánh xe màu có ảnh hưởng lớn nhất đến màu sắc. Để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa độ chính xác màu sắc và độ sáng đòi hỏi độ chính xác cao và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Do sự khác biệt ngay cả nanomet tạo ra sự khác biệt lớn đối với phổ màu, BenQ CinematicColor ™ sử dụng các tham chiếu cấp độ nanomet chính xác để kiểm tra hơn 20 kết hợp góc bánh xe màu và lớp phủ. Mỗi bánh xe màu được chế tạo cẩn thận với lớp phủ màu cao tinh khiết để đáp ứng Rec. 709 yêu cầu gam màu và tái tạo màu sắc thực sự của các bộ phim Hollywood.

 

Báo cáo hiệu chuẩn nhà máy

Sử dụng các công cụ và phần mềm đặc biệt, mỗi máy chiếu CinicalColor ™ được kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ màu D65 chính xác, gamma, mức đen, mức trắng, xám trung tính, theo dõi màu RGBCMY, màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và đầu ra từ các giao diện khác nhau dựa trên ITU-R Rec. 709. Thu thập tất cả dữ liệu cho các báo cáo hiệu chuẩn nhà máy CinicalColor ™ riêng lẻ, chúng tôi là thương hiệu duy nhất của ngành áp dụng các tiêu chuẩn gam màu và gamma cao như vậy để vượt quá tiêu chuẩn Rec.709.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-8

 

Chất lượng video siêu thực với HDR

Được tăng cường bởi hỗ trợ HDR10 với HDR được tối ưu hóa cho máy chiếu độc quyền của BenQ, hiệu suất dải động cao của W1700M cung cấp độ sáng, độ tương phản và tối ưu hóa hình ảnh cao hơn trong một bước, đưa ra mọi chi tiết trong nội dung video 4K để thưởng thức rạp chiếu vượt trội.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-9

 

Ánh xạ màu tự nhiên HDR cho chủ nghĩa hiện thực màu sắc giống như thật

Không giống như các máy chiếu HDR khác có nhiệt độ màu sai lệch, công nghệ Lập bản đồ màu tự nhiên BenQ Auto HDR cho ra hình ảnh 4K HDR tuyệt đẹp với hiệu suất màu sắc hoàn hảo như thật tự động được điều chỉnh để phản chiếu tự nhiên.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-10

 

HDR được tối ưu hóa cho điện ảnh bảo tồn các chi tiết tối

Trong khi các máy chiếu HDR khác có thể mất chi tiết và hiển thị các thang độ không chính xác, BenQ có công nghệ HDR được tối ưu hóa cho rạp chiếu phim để cân bằng hoàn hảo độ bão hòa màu và thang màu phong phú, giữ cho các chi tiết tối hoàn toàn rõ ràng.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-11

 

Sự hoàn hảo của 4K UHD True 8.3 triệu pixel

Sản xuất độ phân giải 4K UHD 3840x2160 với 8,3 triệu pixel riêng biệt cho mỗi khung hình, W1700M sử dụng công nghệ DLD DMD đơn DM7 thế hệ mới để giảm thiểu cấu hình nhỏ gọn, đẹp mắt của máy chiếu cho lối sống hiện đại. Với độ phân giải gấp bốn lần Full HD 1080p, 4K UHD làm giảm độ mờ pixel cho độ rõ nét đầy cảm hứng và các chi tiết đẹp được xác định rõ ràng.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-12

may-chieu-4k-benq-w1700m-13

 

Màu sắc và hình ảnh chính xác

Với công nghệ DMD DLP duy nhất để tránh các vấn đề căn chỉnh vốn có của nhiều bảng, W1700M đảm bảo tính toàn vẹn của hình ảnh và độ chính xác màu sắc. W1700M tạo ra hình ảnh sắc nét và màu sắc chính xác mà không có sự giả tạo như nhòe, đổ bóng và các mẫu giao thoa cho sự rõ ràng vô nhiễm.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-14

 

Quang học hoàn hảo cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Hệ thống quang học BenQ 4K chỉ sử dụng kính cao cấp nhất cho khả năng xuyên sáng vượt trội và chất lượng hình ảnh trung thực. Lớp phủ thấu kính phân tán thấp độc quyền giảm thiểu quang sai màu, do đó bạn có thể thưởng thức nội dung 4K UHD yêu thích của mình với độ rõ nét tuyệt vời.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-15

 

Trải nghiệm nghe nhìn vô song, Video CinemaMaster + cho cảnh hùng vĩ

 

Tăng cường pixel

Pixel Enhancer là một tính năng tăng cường cạnh thích ứng chuyển động, phát hiện những thay đổi về màu sắc giữa một vật thể và nền của nó để tạo ra các cạnh sắc nét và kết cấu bề mặt chính xác.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-16

 

Tăng cường màu sắc

Color Enhancer điều chỉnh các thuật toán màu phức tạp để hiển thị hoàn hảo các màu bão hòa, độ dốc mịn, màu sắc trung gian và các sắc tố tinh tế.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-17

 

Giai điệu da thịt

Tính năng F Meat Tone ngăn chặn sự đổi màu của tông màu da khỏi ánh sáng của chùm chiếu, khắc họa mọi tông màu da trong sắc thái đẹp nhất của nó.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-18

 

CinemaMaster Audio + 2 cho âm thanh lớn

Được nâng cấp với dải tần rộng hơn đáng kể từ âm thanh 5 watt mạnh mẽ được đặt trong buồng âm thanh cộng hưởng cho âm trầm sâu và cao vút, công nghệ tăng cường âm thanh BenQ CinemaMaster Audio + 2 kết hợp các thuật toán EQ độc quyền cho độ trong suốt và các vật liệu kỳ lạ như magiê và rubidium tạo ra giọng hát thuần khiết, các chi tiết tinh tế và chất lượng âm thanh gợi cảm như được sử dụng bởi các hãng phim Hollywood, mà không bị méo tiếng.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-19

 

Chi tiết tinh tế và giọng hát thuần túy

Màng loa trình điều khiển bằng nhôm của W1700M thực hiện giọng hát thuần khiết và các chi tiết tinh tế ở tần số trung và cao.

Bass cộng hưởng sâu hơn

Buồng cộng hưởng giúp tăng cường dải tần số rộng hơn, đặc biệt là cho âm trầm cộng hưởng sâu từ loa nhỏ gọn.

Âm thanh gợi cảm kéo dài

Nam châm NdFeB chịu nhiệt đảm bảo chất lượng âm thanh gợi cảm lâu dài mà không bị biến dạng.

 

Chế độ âm thanh hoàn hảo để phù hợp với bất kỳ dịp nào

Các chế độ âm thanh được điều chỉnh tùy chỉnh điều chỉnh các đặc điểm âm thanh để mang lại trải nghiệm nghe nhìn lý tưởng cho mọi loại hình giải trí, như thể bạn đang ở đó.

Chế độ chiếu phim

Âm trầm và hiệu suất tần số cao cho sự hiện diện của điện ảnh trong thế giới thực.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-20

 

Chế độ thể thao

Tăng cường tần số trung bình và giọng hát để nhảy vào hành động thể thao mà không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào từ người thông báo.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-21

 

Chế độ âm nhạc

Hiệu suất cân bằng mượt mà để tái tạo trực tiếp âm nhạc và các buổi hòa nhạc.

Chế độ chơi

Âm bass mạnh mẽ và âm cao sắc nét để cảm nhận sự phấn khích thót tim của trò chơi dữ dội.

Chế độ người dùng

Các thuật toán EQ có thể được tùy chỉnh riêng để tối đa hóa âm trầm phong phú và âm cao rõ nét để đưa bạn vào giải trí tổng thể.

 

Thiết kế lối sống đơn giản và thuận tiện

Thiết kế gọn nhẹ của W1700M và kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn làm nổi bật tính thẩm mỹ đẹp cũng như chức năng trực quan và thiết kế thân thiện với môi trường. Một bổ sung sang trọng cho trang trí phòng khách của bạn, W1700M làm cho ngôi nhà của bạn đơn giản và thoải mái để đắm chìm trong các bộ phim với bạn bè và gia đình.

 

Tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ bóng đèn dài

Một giải pháp khéo léo giúp tăng cường niềm vui xem của bạn trong khi tiết kiệm tiền, công nghệ BenQ SmartEco ™ tự động điều chỉnh độ sáng của đèn dựa trên nội dung để chiếu màu đen phong phú hơn và tăng độ tương phản cho chi tiết hình ảnh. Chế độ LampSave tiếp tục kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên tới 15.000 giờ, giảm thiểu việc thay thế và bảo trì đèn với chi phí sở hữu thấp hơn.

 may-chieu-4k-benq-w1700m-22

Keystone tự động để dễ dàng thiết lập

Chống lại hiệu ứng hình thang khi máy chiếu phải được đặt lệch tâm, chẳng hạn như đặt đơn giản lên trên bàn, chức năng keystone dọc điều chỉnh hình ảnh cho hình ảnh bình phương chuyên nghiệp. Hiệu chỉnh Keystone giúp đơn giản để chiếu hình ảnh được căn chỉnh lý tưởng từ nhiều vị trí khác nhau.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-23

 

Thu phóng 1.1X cho tính linh hoạt của hình ảnh lớn

Thu phóng 1.1X tối đa hóa không gian có sẵn với một phạm vi khoảng cách ném để giải trí trên màn hình lớn mà không gặp rắc rối khi cài đặt phức tạp.

 

may-chieu-4k-benq-w1700m-24

 

Thông số kỹ thuật Máy chiếu 4K BenQ W1700M

Trưng bày

Hệ thống chiếu: DLP

Nghị quyết: 4K UHD (3840 x 2160)

Hỗ trợ giải quyết: VGA (640 x 480) đến 4K UHD (3840 x 2160)

Độ sáng (ANSI lumens): 2000 ANSI Lumens

Tỷ lệ tương phản (FOFO): 10.000: 1

Màu hiển thị: 30 Bits (1,07 tỷ màu)

Tỷ lệ khung hình bản địa: Bản địa 16: 9 (có thể chọn tỷ lệ 5)

Nguồn sáng: Đèn

Công suất nguồn sáng: 240W 

Nguồn sáng cuộc sống: Bình thường 4.000 giờ / Kinh tế 10.000 giờ / SmartEco 8.000 giờ / Đèn 15.000 giờ

Quang

Tỷ lệ ném: 1,50 - 1,65 (100 "@ 3,32 m)

Tỷ lệ thu phóng: 1.1X

Điều chỉnh Keystone: 1D, dọc ± 40 độ 

Dự kiến ​​bù đắp: 110%

Xóa kích thước hình ảnh (đường chéo): 60 "~ 200" / 300 "

Kích cỡ hình: 30 `` ~ 300 ``

Tần số ngang: 15K - 102KHz

Tốc độ quét dọc: 23 - 120Hz

Hình ảnh

Phân khúc bánh xe màu: 6 phân đoạn (RGBRGB)

Rec.709 Bảo hiểm: 100%

Âm thanh

Loa: 5W x 1

Giao diện

PC (D-Sub): Máy tính trong 1 (D-sub 15pin, nữ)

HDMI: x1 HDMI-1 (HDMI 2.0 & HDCP 2.2)

           x1 HDMI-2 (HDMI 1.4a & HDCP 1.4)

USB loại A: x1 USB loại A (nguồn 1,5A)

USB (Loại mini B): x1 Loại USB mini B (Dịch vụ)

Âm thanh trong (Jack cắm mini 3,5mm): x 1 Âm thanh trong (giắc cắm mini)

Đầu ra âm thanh (Jack cắm mini 3,5mm): x 1 đầu ra âm thanh (giắc cắm mini)

RS232 (DB-9pin): x 1 RS232 In (D-sub 9pin, nam)

Kích hoạt DC 12V (Jack 3,5mm): x 1

Bộ thu IR: x2 (Mặt trước / Đầu trang)

Thanh bảo mật: Có

Tính năng đặc biệt

HDR: Có (HDR10, HLG)

Rạp chiếu phim +: Có

Rạp chiếu phim AudioMaster + 2: Có

Khả năng tương thích

Tương thích HDTV: 480i, 480p, 576i, 576p, 720p, 1080i, 1080p, 2160p

Môi trường

Cung cấp năng lượng: VAC 100 ~ 240 (50 / 60Hz)

Tiêu thụ năng lượng điển hình: 385W / 330W / 245W (Tối đa / Bình thường / Sinh thái)

Tiêu thụ điện dự phòng: Tối đa 0,5W. ở 100 ~ 240VAC

Tiếng ồn âm thanh (typ./Eco.): 33 / 29dBA

Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 40 độ (Celcius)

Kích thước và trọng lượng

Kích thước (W x H x D) (mm): 353 x 135 x 272 (mm)

Trọng lượng tịnh (Kg / lbs): 4.2 kg / 9,2 lbs.

 

Sản phẩm mua kèm:

Đánh giá Máy chiếu 4K BenQ W1700M

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.