Nên dụng máy chiếu tại quán cafe  hay  Tivi

  • Ngày đăng: 2017-08-10 10:53:00
  • Lượt xem: 297

Nên dùng máy chiếu tại quán cafe hay  Tivi?

 

Thật sự mà nói ngay sau khi đọc xong tiêu để chắc hẳn ai cũng có câu trả lời cho riêng mình rồi. Tuy nhiên bài viết hôm nay HDRADIO xin nói thêm  là tại sao lại nên sử dụng máy chiếu cho mục đích kinh doanh tại các quán cafe, quán bia… để chiếu phim - bóng đá.

máy chiếu tại quán cafe bóng đá

Với những không gian như quán bia này thì Tivi sao đáp ứng được?

 

Không gian: Trước hết chúng ta cần biết về không gian tại các quán cafe là rộng, đôi khi là các khuân viên, vỉa hè cũng được tận dụng để kính doanh. Vậy nên ở những nơi như vậy việc lắp 1 chiếc tivi là điều gần như không thể, vậy giải pháp là gì? Chỉ đơn giản là 1 chiếc máy chiếu  + màn chiếu di động 3 chân bạn có thể trình chiếu ở nơi mà tivi không làm được..

máy chiếu tại quán cafe bóng đá

Hiệu quả của máy chiếu tại quán cafe bóng đá vượt sức mong đợi

Hiệu Quả: Hiệu quả ở đây chúng ta cần hiểu đó là khả năng phục vụ, với những quán nhỏ thì có thể bỏ qua phần này vì tivi vẫn chiếc phục vụ tốt cho khoảng 15- 20 người xem, tuy nhiêu khi con số này tăng lên gấp đôi, gấp 3 và nhiều hơn nữa thì chỉ có máy chiếu với kích thước màn chiếu 100 đến 200 inch mới đáp ứng tốt được yêu cầu đó.

Máy chiếu được cải thiện nhiều về kích thước

Máy chiếu được cải thiện nhiều về kích thước.

 

Tính linh hoạt: Bạn cũng có thể thấy ngay vấn đề này, với tivi gần như chỉ nằm im 1 chỗ từ lúc mua về, với thay đổi nhanh chóng về công nghệ những chiếu máy chiếu to, cồng kềnh đã được thay thế bằng những mẫu máy chiếu mini vô cùng nhỏ gọn, do đó ngoài nhưng lúc chiếu phim – bóng đá.. bạn có thể sử dụng để thuyết trình hoặc có thể đem theo bên mình khi đi du lịch hay những chuyến công tác xa nhà..

 

Độ bền: Tuổi thọ bóng đèn chiếu lên đến 10.000h khi chiếu liên tục, và khi thay bóng đèn chất lượng hình ảnh  như lúc bạn mới mua, chi phí thay bóng đèn chính hãng cũng thấp. Với Tivi bạn dùng 3- 4 năm đã thấy rõ sự xuống cấp về hình ảnh.

Mua sản phẩm HDRadio

Chi phí đầu tư: Bạn cần bỏ ra khoảng 15tr để sở hữu một chiếc tivi 49 – 50 inch, Với máy chiếu bạn chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng 8 – 10 tr là đã sở hữu 1 bộ sản phấm máy chiếu giá rẻ, chất lượng cao  + màn chiếu 

 

Qua những phân tích cơ bản phía trên hi vọng các bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về  hiệu quả cũng như lợi ích khi bạn sử dụng máy chiếu tại quán cafe. HDRADIO chúc các bạn thành công!

Đánh giá Nên dụng máy chiếu tại quán cafe  hay  Tivi

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.